Ngày 24/4/2022, V99 Group tiếp tục vinh dự nhận Giải THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG, cho thương hiệu uy tín và nhãn hiệu của 2 sản phẩm Sữa Non Nutrilive và Đông Trùng Hạ Thảo Nutrilive V99, được bình chọn từ hàng nghìn hồ sơ tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.
 
 V99 Group vinh dự khi có 2 sản phẩm chất lượng được vinh danh trong lễ trao giải lần này:
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUTRILIVE V99 – sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp giữa tinh chất ĐTHT được chiết xuất bằng công nghệ Nano,với sữa non nhập khẩu 100% từ Mỹ. ĐTHT Nutrilive được biết đến là sản phẩm có hàm lượng ĐTHT cao nhất từ trước tới nay, biến 1 loại dược liệu quý hiếm,vốn chỉ dành cho các vị vua chúa trước đây thành 1 sản phẩm chất lượng cao nhưng gần gũi, dễ sử dụng cho người tiêu dùng. Sản phẩm giúp ăn ngủ ngon,và đặc biệt tốt cho người bị Tiểu đường, Huyết áp, Mỡ mãu, chức năng sinh lý yếu.
 
SỮA NON NUTRILIVE – sản phẩm có hàm lượng sữa non cao nhất trên thị trường,với thành phần nhập khẩu 100%,được sản xuất theo công nghệ độc quyền Alpha của Hoa Kỳ HD và theo quy trình đạt GMP; đầy đủ tiêu chuẩn ISO & Vệ sinh an toàn TP. Sữa non Nutrilive có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với sữa thông thường. Đặc biệt, lượng lớn kháng thể IgA & IgG giúp nâng cao đề kháng cho cả gia đình. Sữa non có chứa độ đường, đạm, béo thấp; phù hợp với cả những người ăn kiêng, người Tiểu đường, Ung thư, Gout, Béo phì…
 
 Ông Võ Trung Kiên – TGĐ V99 Group cho biết: “Cùng với sự lớn mạnh từng ngày của hệ thống đại lý, cửa hàng, showroom chuyên nghiệp, cũng như sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, giải thưởng lần này có ý nghĩa vô cùng to lớn với V99 Group. Đây chính là sự ghi nhận và lời khẳng định của các nhà chuyên môn cũng như đông đảo người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mà V99 Group đang phân phối. Vượt qua những khó khăn giữa đại dịch Covid-19, với doanh số không ngừng tăng trưởng, giải thưởng này mang thêm tới những giá trị tinh thần rất lớn với chúng tôi, là động lực để chúng tôi tiếp tục mang tới cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn, hiệu quả.”
 
Giải thưởng THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG là danh hiệu V99 Group đạt được trong năm 2022, tiếp nối các giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021“, và “TOP 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2020“.
 
Giải thưởng này cũng là dấu mốc vàng son trong sứ mệnh của V99 Group đó là: Tạo nên những sản phẩm tốt nhất do người Việt, cho người Việt – Kiến tạo nên giá trị Sống với Sức khỏe và Thịnh vượng.
 
================
✅✅ Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: www.DongTrungHaThao.blog | www.SuaNon.blog
☎️ Hotline: 0914.017.569
📩 Email: dtht.v99@gmail.com
✴️ Trụ sở chính: TT4 Khu biệt thự VOV, Nam Từ Liêm, Hà Nội
📺 Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCI5UXGLC-VKsx-0cXVuEC7g

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569