Theo kế hoạch thường niên, BLĐ Nutrilive V99 đã có chuyến thăm quan nhà máy và thị sát dây chuyền sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Nutrilive V99.

 

Lãnh đạo công ty cùng đại diện các thị trường đã theo dõi và chứng kiến trực tiếp hoạt động sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn Quốc tế GMP và tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Nhân sự tại nhà máy đã đưa đoàn đi thăm và thị sát tại các phân khu chuyên môn trên một diện tích rộng lớn và mô hình rất chuyên nghiệp, qua Kho nguyên liệu, Khu nhà sấy hiện đại, Phân xưởng đóng gói, Khu thí nghiệm, thẩm định sản phẩm v.v……

 

Ngay tại Nhà máy, đoàn công tác V99 Group cũng đã được gặp các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ để nghe giới thiệu chi tiết và đào tạo chuyên môn về 3 sản phẩm mới mà công ty đã cho ra mắt từ tháng 7/2022 là : Đông trùng hạ thảo dạng viên, Viên khớp Nutrilive V99 và Trà giải độc gan V99.

 

Với sự đầu tư tốt, hoạt động bài bản, mô hình chuyên nghiệp và quy mô nhà máy lớn, đạt chuẩn quốc tế, các đại lý đã rất hứng khởi sau chuyến đi và thêm yên tâm để tiếp tục hợp tác ngày càng chặt chẽ, sâu rộng cùng V99 Group để lan tỏa những sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng. 

 

Cùng ngày, BLĐ Công ty cũng đã họp triển khai kế hoạch công việc những tháng cuối năm và công bố nhiều chương trình, chính sách mới mang tính đột phá và rất hấp dẫn dành cho Đại lý, NPP, thành viên và khách hàng của V99 Group.

Một số hình ảnh BLĐ Công ty thị sát xưởng sản xuất và kho nguyên liệu trong môi trường vô trùng, bảo quản kỹ lưỡng và đảm bảo VSATTP ở mức độ cao nhất

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569