Đông trùng hạ thảo được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay có những loại nào?

Sun, 24 Dec 2017 10:59:40 +0000 Tác giá : Anh Ngọc 914 lượt xem 0

Sản phẩm đông trùng hạ thảo được bày bán nhiều và thông dụng nhất. Trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có những loại nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra. Khi có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm này.

Vậy để biết được thị trường Việt Nam hiện nay. Đang cung cấp các loại đông trùng hạ thảo nào. Hãy cùng tham khảo qua bài viết chia sẻ tin tức bên dưới đây:

1. Sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên (Tây Tạng – Trung Quốc)

Hiện nay, đông trùng thảo được người dùng tìm kiếm, ưa chuộng. Và chọn mua nhiều nhất chính là sản phẩm đông trùng thiên nhiên.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên được coi là sản phẩm cao cấp. Vô cùng quý hiếm và có giá đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay.

Khi nhắc đến các loại dược liệu quý hiện nay mà được coi là thần dược. Thì người ta sẽ nghĩ ngay đến đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đây là loại thần dược hoàn toàn tự nhiên. Không phải trải qua bất cứ quá trình thí nghiệm nào để có được sản phẩm. Và được đánh giá cao bởi chất lượng nó đem lại.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng. Được bán ở dạng còn nguyên con và được phơi khô để có thể bảo quản được trong thời gian lâu hơn.

Đây là loại trùng thảo được tìm mua nhiều và giá thành rất cao bởi danh tiếng. Sự khan hiếm và công dụng của nó đem lại cho sức khỏe của chúng ta.

Trùng thảo Tây Tạng được phát triển từ bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis. Chúng ký sinh trên người ấu trùng bướm. Chúng sống ở các cao nguyên Tây Tạng có độ cao từ 4.000m đến 5.000m.

Ngoài loại trùng hạ thảo này ra. Thì trên thị trường cũng có bán các loại khác như đông trùng hạ thảo bọ xít, ve sầu… Đây cũng là trùng thảo phát triển ngoài thiên nhiên quý hiếm. Và không qua quá trình sinh trưởng trong phòng thí nghiệm.

>> Tham khảo thêm: Đông trùng hạ thảo là gì?

2. Sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Để đảm bảo được nguồn cung cấp đông trùng hạ thảo cho nhu cầu mua của thị trường hiện nay. Các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu và nuôi trồng trong các phòng thí nghiệm. Với các quy trình chuẩn nhằm tạo được môi trường tốt nhất cho nấm đông trùng phát triển. Mà vẫn cung cấp được đầy đủ các dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người giống như đông trùng tự nhiên.