#Gương_mặt_Đại_lý #V99Group
Cô gái Thái Bình – Mỹ Duyên biết đến V99 Group từ năm 2021. Sau 1 năm tìm hiểu, khi dịch Covid-19 ở vào đỉnh điểm, và sản phẩm ĐTHT Nutrilive của V99 đang “gây bão” trên thị trường, cô gái trẻ đã quyết định gác lại tất cả công việc khác để cùng đồng hành với V99 và hệ thống đại lý đang phát triển mạnh mẽ tại Thái Bình.
 
Trong chưa đầy 1 tháng, với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp đi trước, đặc biệt là GĐ Vùng – Phạm Nhài, từ chỗ chưa biết chào hàng ra sao, mời khách như thế nào, Mỹ Duyên đã đạt doanh số kỷ lục trong vòng 25 ngày và đạt chức danh Giám sát – với tốc độ NHANH NHẤT toàn công ty.
 
Với vai trò mới, cô gái năng động và nhiệt huyết đã hỗ trợ để phát triển các thành viên mới một cách nhanh chóng, đồng thời góp sức tạo dựng Showroom đầu tiên cùng vợ chồng anh Nguyễn Việt Hưng, mở đầu cho sự bùng nổ rực rỡ của hệ thống showroom ĐTHT Nutrilive V99 bài bản và chuyên nghiệp.
 
“Vấn đề ở chỗ bạn có dám làm hay không và bên cạnh bạn là ai; tôi không do dự khi có những người đồng đội tốt và cơ hội từ những sản phẩm tuyệt vời…” Mỹ Duyên chia sẻ, và đó cũng là tuyên ngôn để Giám sát trẻ trung, xinh đẹp này tiếp tục chinh phục những dấu mốc thành công mới tại V99 Group cùng những cộng sự nhiệt thành của mình. 
 
✍️ H.H

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569