Chia sẻ tại ngay chốt trực của Tổ dân phố số 3, thị trấn Yên Định,  huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, bà Lê Thị Mừng, Chi hội trưởng Hội phụ nữ tổ dân phố số 3 không giấu nổi cảm xúc, vừa là sự lo lắng, động viên, vừa là sự quan tâm dành cho các anh em trong tổ trực.

Hội phụ nữ trao quà tặng Đông trùng Hạ thảo Nutrilive cho tổ trực chốt tại Tổ dân phố số 3, thị trấn Yên Định,  huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Đã nhiều ngày nay, ngay khi huyện Hải Hậu có trường hợp F0 mắc Covid-19, mọi công tác phòng chống dịch của thị trấn Yên Định đã được triển khai nhanh chóng đến từng ngõ xóm. Quán triệt chỉ đạo của lãnh đạo huyện, ông Phạm Văn Hướng, Bí thư chi Bộ và ông Mai Văn Đức, xóm trưởng của tổ dân phố số 3 dù tuổi đã cao nhưng thường xuyên có mặt tại điểm trực  chốt để vừa giám sát công tác phòng chống dịch, vừa động viên anh em làm nhiệm vụ. Với tinh thần “Chống dịch như Chống giặc”, tất cả bà con ở tổ dân phố số 3, thị trấn Yên Định đều nhất lòng ủng hộ và tuân thủ nghiêm túc  các quy định của chính quyền, thực hiện tốt 5K cũng như đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để cả khu phố luôn được sạch sẽ, nhà nhà khỏe mạnh và được đảm bảo các nhu cầu thiết yếu trong mùa dịch.

Đặc biệt, ngay trong những ngày đầu tháng 9, hội Phụ nữ của tổ dân phố số 3 đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho tổ trực chốt. 12 người của tổ trực đã nhận phần quà là 12 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Nutrilive do Hội phụ nữ trao tặng và thêm 12 hộp do chị Nguyễn Thị Mơ, đại diện của nhà phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Nutrilive tại Hải Hậu ủng hộ, tổng giá trị các phần quà là 12 triệu đồng. Đây là những quà tặng hết sức ý nghĩa và thiết thực, giúp cho các lực lượng phòng chống dịch tăng cường sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ cho cộng đồng và xã hội.

“Phần quà tuy không nhiều, nhưng là tấm lòng của chúng tôi, cũng như của toàn bà con tổ dân phố số 3, muốn gửi đến các anh. Sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp các anh bồi bổ thể lực, giúp phòng chống bệnh dịch, có vậy chúng tôi mới được yên tâm cho chính gia đình và bản thân mình” – Chị Mơ chia sẻ.

Các đại diện của V99 Group – Hải Hậu, Nam Định tích cực lan tỏa và cùng cộng đồng tăng cường sức khỏe, phòng chống Covid-19

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và kiến tạo giá trị sống của V99 Group – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nutrilive – đang được lan tỏa rộng rãi nhưng mộc mạc và chân tình như thế giữa mùa dịch Covid-19, bởi các đại diện, đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước. Khi các giá trị tinh thần trở nên ý nghĩa hơi bao giờ hết, và sức khỏe người dân được coi là yếu tố sống còn của toàn xã hội, cộng đồng V99 tiếp tục phát huy sự quan tâm và nhân văn của mình để lan tỏa sản phẩm tốt, quyền lợi tốt, vì mục tiêu Người người khỏe, Nhà nhà vui – tất cả cùng chung sức, chóng vượt qua đại dịch.

 

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569