🆘🆘 F0 thì chỉ 1 tuần nhưng Di chứng #Hậu_Covid có thể kéo dài khôn lường trong nhiều tháng, nhiều năm
🆘🆘 BẠN CÓ MẤT NGỦ? MỎI CƠ? HỤT HƠI? HO DAI DẲNG?
‼️ Di chứng phổi Hậu Covid-19
❌ 25% bệnh nhân sau khi khỏi Covid-19 giảm hoạt động thể lực, đã có nhiều kết quả chụp cắt lớp vi tính lồng ngực có tổn thương bất thường.
“Hội chứng hậu Covid-19” biểu hiện đa dạng và có thể gặp ở nhiều cơ quan. Trong đó các biểu hiện về hô hấp là phổ biến, như ho khan, hụt hơi, khó thở dai dẳng kéo dài trong vòng 3 tháng sau khỏi Covid-19, PGS. TS Phan Thu Phương, Giám đốc Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai, cho biết.
‼️ Tác dụng giúp đông trùng hạ thảo phục hồi phổi hậu Covid
🌿 Đông trùng hạ thảo có tác dụng giảm ho, cải thiện tình trạng khó thở hậu covid; bằng cách giúp tăng cường dịch tiết trong khí quản và dễ khạc đờm.
🌿 Cùng với đó, dược thảo quý này có tác dụng làm trương nở các nhánh khí quản. Khi phế quản được giãn nở sẽ có tác dụng chống lại tình trạng thiếu oxygen đối với cơ thể, giúp giải quyết tình trạng khó thở, hụt hơi.
🌿 ĐTHT giúp tăng cường thể lực và hiệu suất vận động
– Nghiên cứu của Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội cho thấy:
Trong 4 người khỏi Covid thì có 1 bị người giảm thể lực hay khả năng vận động (tương đương tỉ lệ 25%).
– ĐTHT có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể. Tác dụng bao gồm: tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện hiệu suất vận động và chức năng tiêu hóa.
🌿 Đông trùng hạ thảo cải thiện giấc ngủ hậu Covid
– Đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh. Thêm vào đó, dược chất Cordycepin có tác dụng loại bỏ axit Lactic có tác dụng tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Khi máu được tuần hoàn khắp cơ thể sẽ làm giảm mệt mỏi, stress và đem lại giấc ngủ ngon và sâu
Chúng ta có thể tóm tắt lại các tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phổi bao gồm:
– Tăng cường sử dụng oxy
– Chống viêm, chống co thắt để điều trị các bệnh viêm phế quản mạn tính, hen, tắc nghẽn phổi.
Thời điểm dịch bệnh căng thẳng hiện tại, đông trùng hạ thảo đang là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để giúp bổ phổi và chữa trị các chứng hậu covid.
=======================
🌿 Chúng tôi luôn giao hàng siêu tốc với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu và phục vụ mùa dịch 24/7 + Hệ thống Đại lý, NPP trên toàn quốc
🎥 Youtube: V99 Group

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569