Đông trùng hạ thảo uống là một trong những giải pháp nhanh và hiệu quả giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết, giúp tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể. Bài viết xin được chia sẻ một số kiến thức liên quan đến cách sử dụng đông trùng hạ thảo uống một cách hợp lý nhất. 

Đông trùng hạ thảo uống là gì?

Đông trùng hạ thảo uống là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tự nhiên, có thể thêm một số phụ phẩm đông dược khác nhằm phát huy hết tác dụng của các thành phần có trong đông trùng hạ thảo.

Bên cạnh việc chiết xuất lấy nước theo công nghệ hiện đại, đông trùng hạ thảo uống còn là dạng được nghiên cứu, kết hợp với một số thành phần dinh dưỡng khác, giúp người dùng bổ sung dưỡng chất tốt và hiệu quả hơn. Một trong số đó không thể không kể đến đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive.

Những ưu điểm khi dùng đông trùng hạ thảo uống

Đông trùng hạ thảo uống là cách tiết tiết kiệm thời gian nhất, do không mất quá nhiều thời gian chế biến, có thể mang ra sử dụng ngay sau khi pha. Trong khi khâu bảo quản lại hết sức đơn giản.

Bên cạnh đó, giá thành của đông trùng hạ thảo uống thấp hơn nhiều lần so với đông trùng hạ thảo dạng tươi hoặc khô chưa được bào chế. Thế nhưng, dược tính và công dụng của đông trùng hạ thảo uống vẫn được đảm bảo.

Đông trùng hạ thảo uống

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là người mới ốm dậy cơ thể bị suy nhược, người làm việc nặng nhọc, người có bệnh liên quan đến hô hấp, người già với nhiều triệu chứng như đau mỏi lưng, khớp gối, gân cốt yếu… từ đó tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Việc kết hợp với các sản phẩm dinh dưỡng khác tạo thành đông trùng hạ thảo uống vừa tiện lợi, vừa phát huy tối ưu công dụng với sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive – Loại đông trùng hạ thảo uống tiện lợi

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive là thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt với sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo với sữa non nhập khẩu 100%, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Sản phẩm đã nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng: Giải thưởng Top 100 thương hiệu, sản phẩm chất lượng năm 2020; Chứng nhận công bố chất lượng, Tiêu chuẩn GMP… giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Đông trùng hạ thảo uống

Tác dụng của đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive:

  • Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch
  • Hỗ trợ điều trị ung thư & tiểu đường
  • Điều hòa huyết áp, phòng bệnh tim mạch
  • Phòng chống gan nhiễm mỡ
  • Tăng cường sinh lý, cải thiện chức năng thận
  • Chống lão hóa, điều hòa nội tiết tố
  • Giải phóng mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả
  • Giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc…

Hiện nay, V99 Group là đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo Nutrilive chính hãng, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569