Đông trùng hạ thảo tươi – loại dược thảo quý hiếm, với các lợi ích “vàng” cho sức khỏe được nhiều người tìm kiếm. Để phát huy hết tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi, đừng bỏ qua cách sử dụng đúng chuẩn qua bài viết sau.

Đông trùng hạ thảo tươi là gì?

Đông trùng hạ thảo tươi là loại thảo dược dạng ký sinh của nấm trên ấu trùng bướm, bào tử nấm ký sinh trước đó hấp thụ chất dinh dưỡng từ cơ thể mẹ thành đông trùng. Đông trùng tươi là thảo dược chưa quá quá trình xử lý sấy lạnh hay sấy khô, hàm lượng dưỡng chất vẫn còn nguyên.

Đông trùng hạ thảo tươi

Đặc điểm của đông trùng hạ thảo tươi:

  • Về mùi vị: Đông trùng hạ thảo thể tươi có mùi nhẹ dễ chịu, khi ngâm chung với rượu sẽ cho vị ngọt
  • Về mặt dinh dưỡng: Đông trùng hạ thảo thể tươi có thành phần dinh dưỡng cao hơn so với thể khô
  • Về thời hạn sử dụng: Nếu bảo quản đúng cách, trong điều kiện thích hợp đông trùng hạ thảo tươi cũng chỉ dùng được trong vòng 2 tuần.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi giúp tối ưu dưỡng chất

Bạn có thể dùng đông trùng hạ thảo tươi bằng cách ăn sống trực tiếp, hãm trà uống, nấu cháo, hầm thịt, ngâm rượu… Đông trùng hạ thảo tươi có thời gian sử dụng rất ngắn, vì thế khi mua các bạn nên cân nhắc để mua đúng với nhu cầu sử dụng, cùng với đó là chú ý cách bảo quản để không gây hư hỏng tránh lãng phí.

Đông trùng hạ thảo tươi

Khi chế biến đặc biệt là với nhiệt độ cao các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tươi rất dễ bị phân hủy. Chính vì vậy, bên cạnh ăn sống, nhiều nhà nghiên cứu đã kết hợp loại dược thảo quý này với các thực phẩm dinh dưỡng khác. Cách làm này không chỉ đơn giản mà còn giúp bạn có thể hấp thụ được hết các dinh dưỡng.

Để đông trùng hạ thảo tươi vẫn đảm bảo dưỡng chất mà có thể bảo quản được lâu hơn, các nhà nghiên cứu đã kết hợp với sữa non, tạo thành sản phẩm đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive. Sản phẩm có dạng bột, có thể pha nóng uống, rất tiện lợi.

Mua đông trùng hạ thảo Nutrilive ở đâu?

Hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ V99 là đơn vị phân phối độc quyền đông trùng hạ thảo Nutrilive với hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Sản phẩm có mức giá phải chăng, hàm lượng đông trùng hạ thảo cao, nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên gia sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo Nutrilive là thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng; bổ sung dưỡng chất cơ thể, giảm mệt mỏi, chống oxy hóa, chống lão hóa; giúp hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn; cải thiện sinh lý nam; tốt cho hệ tuần hoàn và tim mạch…

Sản phẩm đạt Giải thưởng Top 100 thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng năm 2020; cùng đầy đủ các Chứng chỉ công bố chất Lượng, GMP… bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Sản phẩm do V99 Group phân phối đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, là món quà quý giá cho sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết về giá 1 hộp 1 đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive, xin vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569