Trên thị trường hiện nay, đông trùng hạ thảo ở Việt Nam được đánh giá cao với mức giá rẻ chỉ bằng 1/10 đông trùng tự nhiên từ Tây Tạng. Vậy với giá này, đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam có thực sự chất lượng? Tìm kiếm ngay câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam là gì?

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam là loại đông trùng hạ thảo được nghiên cứu, nuôi trồng ở Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp từ gạo lứt, xơ dừa, giá đỗ… với quy trình nghiêm ngặt. Điều này sẽ giúp đông trùng sản sinh ra hợp chất sinh học Cordycepin và Adenosine ở mức tốt nhất. Đảm bảo dưỡng chất, công dụng tương tự như đông trùng hạ thảo ở vùng Tây Tạng.

Phân loại đông trùng hạ thảo ở Việt Nam

Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam trải qua các bước chính: nuôi cấy sợi đông trùng hạ thảo, tạo quả thể, chăm sóc quả thể phát triển thành cây, kiểm tra và thu hoạch.

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam

Xét về trạng trái thì trùng thảo Việt Nam được chia thành trùng thảo dạng tươi và trùng thảo dạng khô. Với dạng tươi, đông trùng hạ thảo có vị hơi nồng, mùi thơm và đảm bảo được nguyên dược tính và không bị nhiệt phân sau khi khai thác. Do đã được xử lý qua nhiệt phân, trùng thảo dạng khô có mùi tanh nồng, nếu được bảo quản đúng cách, trùng thảo vẫn sẽ giữ được nguyên dược tính.

Xét về chủng loại và chế phẩm, đông trùng hạ thảo ở Việt Nam sẽ được sản xuất dưới dạng đông trùng hạ thảo dạng viên hay nước uống. Ngoài ra còn một số chế phẩm khác như: rượu thuốc trùng thảo, trà trùng thảo, bột mịn,…

Với dạng bột mịn, đông trùng hạ thảo còn được kết hợp với một số thành phần dinh dưỡng khác, đặc biệt là đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive – sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay.
Dù được bào chế ở dạng nào thì sản phẩm vẫn đảm bảo được dược tính, nhưng với điều kiện người dùng phải bảo quản đúng cách.

Đông trùng hạ thảo Nutrilive – Món quà cho sức khỏe người Việt

Được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần DV và TM V99 Group, Đông trùng hạ thảo Nutrilive đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới, và xứng đáng là một tuyệt phẩm cho sức khoẻ do đông đảo chuyên gia, các nghệ sĩ và người tiêu dùng bình chọn.

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo Nutrilive là sản phẩm có chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo cao nhất, kết hợp với sữa non nhập khẩu thành “tuyệt phẩm” cho sức khỏe.

Trong sữa non có nhiều kháng thể và các yếu tố tăng trưởng giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh.

Kháng thể globulin cùng với yếu tố miễn dịch sẽ thúc đẩy và phát huy tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Các hợp chất miễn dịch tự nhiên trong sữa non sẽ giúp bạn:

Lactoferrin: là loại protein đặc biệt vận chuyển sắt trong máu có hoạt tính chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh, tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe của xương.

Cytokine: giúp điều hòa hoạt động của tế bào, tham gia vào các quá trình sinh học trong cơ thể như tạo máu, đáp ứng miễn dịch và kháng viêm.

Lysozyme: Có hoạt tính kháng vi khuẩn, virus, có tác dụng kháng viêm.

Do đó, sữa non là giải pháp giúp cho việc duy trì hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể chống lại bệnh tật. Đặc biệt, sữa non được kết hợp với đông trùng hạ thảo ở Việt Nam mang đến một cực phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569