Nhu cầu tiêu thụ đông trùng hạ thảo ở Hà Nội gia tăng nên để chọn địa chỉ mua loại thảo dược quý này đúng chuẩn, người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn. Cập nhật ngay địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín qua bài viết sau.

Dấu hiệu nhận biết đông trùng hạ thảo ở Hà Nội chất lượng

Đông trùng hạ thảo – loại đông dược quý hiếm, được sử dụng như thảo dược. Vào mùa đông, thảo dược này là côn trùng nhưng đến mùa hè lại trở thành loại cỏ. Chúng được phát hiện vào mùa hè ở cao nguyên có độ cao từ 3500 đến 5000m như Tứ Xuyên, Vân Nam,… ở Trung Quốc.

Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

Để chọn mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội chất lượng, đừng bỏ qua các tiêu chí nhận biết sau:

Nhận biết bằng thị giác: Đông trùng hạ thảo là nấm kí sinh vào con sâu, do đó chúng mọc dính vào đầu sâu, hình que hơi cong, dài tầm 3-5cm, khá nhỏ.

Nhìn sơ qua sẽ thấy màu nâu vàng, có nhiều vằn khía, càng về đầu thì vằn này càng nhỏ. Đầu đông trùng có màu đỏ, có chân gồm 8 cặp. Khi bẻ ra, trong ruột sâu căng đầy, có chất đệm màu trắng vàng, dai, bên trong có màu trắng đục.

Chỗ nối giữa sâu và thảo liền mạch, không có dấu nối. Nếu là giả thì sẽ xuất hiện vết gắn bất thường. Ở đoạn sâu non, 3 vân thành 1 nếp, xếp thành hàng với vân càng gần đầu thì lại càng sâu hơn. Hàng giả thường ít để ý đến điểm này.

Nhận biết bằng vị giác: Khi nhai, bạn sẽ thấy thơm như mùi thịt gà. Lúc đầu sẽ cứng, sau đó dần dần trở thành bột đất sét, cuối cùng là mùi cực nồng.

Nhận biết bằng xúc giác: Khi nắm và lắc lắc thì thấy đông trùng khá nhẹ. Sản phẩm giả sẽ có trọng lượng nặng hơn.

Nhận biết bằng khứu giác: Nếu ngửi thấy mùi nấm rơm và tanh của nấm hương một cách tự nhiên thì là hàng chất lượng. Nếu là vị tanh của cá hoặc mùi từ hương hóa học thì là hàng giả. Tuy nhiên, nếu ai tinh ý, quen mùi hương nấm tự nhiên mới nên dùng.

Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội – Cập nhật ngay địa chỉ uy tín

Trong đông trùng có chứa khá nhiều nguyên tố vi lượng có tác dụng với cơ thể con người. Những tác dụng chủ yếu của nó bao gồm:

Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

– Phòng chống bệnh tim mạch: Hạ đường huyết, huyết áp, chống rối loạn nhịp tim, điều tiết oxy cho máu.

– Giảm bệnh hen suyễn: bổ thận, cải thiện chức năng của phổi, khí quản của người bị hen…

– Tăng miễn dịch: tăng cường tính miễn dịch của các tế bào, chức năng gan, thúc đẩy trao đổi chất. Ngoài ra còn tăng độ chống ung thư của cơ thể.

– Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ là ưu điểm chị em vô cùng ưa thích.

– Giảm các loại bệnh viêm gan, viêm dạ dày, viêm phế quản mãn tính,…

– Ngoài ra, đông trùng còn giúp chống lại được mệt mỏi, tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ các chất thải trong cơ thể.

Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội, đừng bỏ qua V99 Group. Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo của công ty luôn đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt giúp sản phẩm đạt được chất lượng cao, mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Một trong số đó là đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569