Mệnh danh là “thần dược” thiên nhiên ban tặng cho con người, Đông trùng hạ thảo ẩn chứa vô vàn công dụng quý giá cho sức khỏe.

Là một thảo dược quý hiếm với nhiều công dụng quý giá cho sức khoẻ, không chỉ là người trung niên cao tuổi mà còn tốt cho mọi lứa tuổi, thành viên của gia đình. Sữa non đóng vai trò là một trong những nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, người cao tuổi và người mắc bệnh. Với lợi ích sức khỏe từ đông trùng hạ thảo mang lại, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời những công thức sữa non kết hợp với như đông trùng hạ thảo, giúp bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng góp phần phục hồi, tăng cường và nâng cao sức khỏe.

 “Thần dược” cho sức khỏe người cao tuổi:

– Tăng hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe hiệu quả 

– Làm chậm quá trình lão hóa 

– Giúp lưu thông máu tốt hơn, tốt cho tim mạch 

– Tăng cường trí nhớ và sự dẻo dai của cơ thể

– Giảm các triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ…

Công dụng với sức khỏe rất toàn diện:

Điều tiết miễn dịch, chống khối u, ung thư

– Làm giảm các dấu hiệu suy thận, viêm thận mãn tính. Giúp cải thiện các chức năng quan trọng của thận

– Bổ phổi, giúp tăng sự lưu thông khí trong phổi.Do đó, giảm nhẹ các cơn hen một cách hiệu quả

Đông Trùng Hạ Thảo được y học cổ truyền và hiện đại chứng minh có tác dụng làm ổn định nhịp tim, tăng cường thể lực, tinh thần ổn định, điều hoà sinh dục

– Tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan

– Làm tăng tỉ lệ tinh dịch, tăng lượng tinh trùng và tăng khả thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ từ khâu năng ham muốn tình dục của cả nam và nữ giới

Với lợi ích sức khỏe từ đông trùng hạ thảo mang lại, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời những công thức đông trùng hạ thảo kết hợp với sữa, giúp bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng góp phần phục hồi, tăng cường và nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi – người, đặc biệt là cho người cao tuổi và người đang mắc bệnh. 

Đông Trùng Hạ Thảo – Dòng sản phẩm được coi là Vương dược của các loài Vương Dược, xếp trên cả Nhân Sâm, Linh Chi hay bất kì loại dược liệu nào khác với các dược chất quý đã được chứng. 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng các minh công nghệ xanh, sạch để bảo vệ môi trường, Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutrilive với sản phẩm đông trùng hạ thảo Nutrilive luôn cố gắng mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Tuân thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống. Nutrilive cam kết đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Các dòng sản phẩm được bào chế từ nguyên liệu chính là nấm Đông trùng hạ thảo và các dược liệu quý với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 

Sản phẩm đạt Giải thưởng TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2020; cùng đầy đủ các Chứng chỉ công bố Chất Lượng, GMP… 

Được phân phối Độc quyền bởi Công ty cổ phần DV và TM V99 Group, Đông trùng hạ thảo Nutrilive đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, hơn 10 quốc gia trên toàn Thế giới, và xứng đáng là một Tuyệt phẩm cho sức khoẻ do đông đảo chuyên gia, các nghệ sĩ và người tiêu dùng bình chọn.

Thông tin được đăng tải trên phapluattaichinhvadautu.vn: Xem thêm tại: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUTRILIVE

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569