Đông trùng hạ thảo là một loại nấm từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền để chữa các bệnh khác nhau, chẳng hạn như hỗ trợ sức khỏe phổi. Vậy có bằng chứng nào chứng minh những lợi ích đó không? Và liệu phòng ngừa covid với ĐTHT Nutrilive có hiệu quả hay không?

Đông trùng hạ thảo Nutrilive có vai trò trong đại dịch COVID-19 không?

Trong đại dịch COVID-19, mọi người bắt buộc phải thay đổi lối sống để lành mạnh hơn và được khuyến cáo nên tiêu thụ các chất bổ sung an toàn về lâu dài. Các chất bổ sung dược liệu từ các nguyên liệu thô tự nhiên thường được bổ sung thường xuyên và sử dụng làm thuốc truyền thống. 

Được biết, từ lâu Đông trùng hạ thảo (Ophiocordyceps Sinensis) được xem là loại dược liệu quý được thiên nhiên ban tặng cho con người với những công dụng tuyệt vời trong việc bổ sung nhiều dưỡng chất cho người dùng. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh trong cả y học cổ truyền và y học hiện đại ngày nay.

Trong một nghiên cứu được thực hiện, đông trùng hạ thảo Nutrilive báo hiệu tiềm năng trở thành một sản phẩm chống lại sự tấn công của virus trong cơ thể. Là một trong những thành phần tự nhiên có nhiều lợi ích như kháng virus, điều hòa miễn dịch, chống viêm, chống oxy hóa.

Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch như thế nào?

Theo nghiên cứu, đông trùng hạ thảo Nutrilive có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch theo hai cách chính 

Một mặt, đông trùng hạ thảo có thể kích thích hệ thống miễn dịch thông qua một số quá trình, chẳng hạn như 

  • Tăng hoạt động của đại thực bào, một số loại bạch cầu
  • Tăng hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên
  • Kích thích tế bào điều hòa
  • Tăng số lượng tế bào CD4 + và CD8 +

Mặt khác, đông trùng hạ thảo cũng có thể ngăn chặn hoạt động của hệ thống miễn dịch. Đông trùng hạ thảo có thể có tác dụng chống viêm đồng thời kích thích các thành phần của hệ thống miễn dịch có nhiệm vụ loại bỏ “những kẻ xâm nhập” nguy hiểm.

Đông trùng hạ thảo là giải pháp cho các bệnh về hô hấp

Nhiễm virus

Chiết xuất ​​đông trùng hạ thảo Nutrilive chứa các thành phần hoạt tính cô lập có thể giúp chống lại vi rút cúm, tác nhân gây ra bệnh cúm, làm tăng hoạt động của hệ thống miễn dịch. 

Cải thiện chức năng phổi

Đông trùng hạ thảo có thể giúp bảo vệ phổi, chủ yếu thông qua tác dụng chống viêm của nó. Ví dụ, một nghiên cứu trên 120 bệnh nhân bị hen suyễn cho thấy rằng những người bổ sung đông trùng hạ thảo báo cáo chức năng phổi và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Điều thú vị là một số nghiên cứu trên động vật cũng cho thấy rằng đông trùng hạ thảo có thể giúp bảo vệ phổi khỏi những tổn thương do hút thuốc lá gây ra. Một số nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng chất chiết xuất từ ​​đông trùng hạ thảo có thể giúp bảo vệ phổi khỏi bị hư hại.

Đông trùng hạ thảo Nutrilive là sản phẩm có hàm lượng đông trùng hạ thảo cao nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay

Kết hợp với sữa non nhập khẩu 100%, sản phẩm đông trùng hạ thảo Nutrilive chính là món quà cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, đã được chứng nhận về an toàn và chất lượng quốc tế. 

Hãy cùng nhau phòng ngừa covid với ĐTHT Nutrilite giúp bổ khí huyết, bồi bổ cơ thể, ăn ngon. Hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Giúp giảm tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, và luôn có trạng thái sức khỏe tốt nhất để vượt qua mùa dịch!

Mọi thông tin chi tiết về đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive, khách hàng vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569