Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì là thắc mắc của nhiều người quan tâm đến loại dược thảo quý này. Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được cả Đông và Tây y công nhận. Hãy cùng tìm hiểu công dụng chính xác và phân loại đông trùng qua bài viết sau.

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Từ xa xưa, công dụng của đông trùng hạ thảo đã được Đông y và Tây y ghi chép trong sổ sách. Vậy cụ thể, đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì

  • Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư: Theo nghiên cứu thử nghiệm được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc, người bị ung thư sử dụng 6 gam đông trùng hạ thảo mỗi ngày cùng hóa trị đã giảm đáng kể kích thước khối u.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận: Đây là tác dụng quan trọng thứ hai giải đáp thắc mắc đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì. Các dược chất quý trong đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mạn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận…
  • Nâng cao sức đề kháng: Hoạt chất Cordycepin trong đông trùng vừa tăng cường miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, vừa có khả năng ức chế miễn dịch trong các trường hợp miễn dịch phản ứng quá mức. Khả năng điều hòa miễn dịch của trùng thảo có ý nghĩa rất lớn trong việc dự phòng các bệnh truyền nhiễm, bệnh lý hô hấp rất thường gặp ở người cao tuổi.
  • Đông trùng hạ thảo điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường: Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3 gam đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản…
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim, ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim.
  • Hỗ trợ trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục: Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh…

Phân loại đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Xét về trạng thái, đông trùng hạ thảo ở Việt Nam được chia thành trùng thảo dạng tươi và trùng thảo dạng khô.

Còn xét về chủng loại và chế phẩm, đông trùng hạ thảo ở Việt Nam sẽ được sản xuất dưới dạng đông trùng hạ thảo dạng viên hay nước uống. Ngoài ra còn một số chế phẩm khác như: rượu thuốc trùng thảo, trà trùng thảo, bột mịn,…

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo bột mịn còn được nghiên cứu, kết hợp với sữa non nhập khẩu 100%, tạo thành đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive – sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay.

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì

Không chỉ phát huy được toàn bộ công dụng của đông trùng hạ thảo, sản phẩm còn có những thành phần bổ dưỡng từ sữa non, thực sự là món quà cho sức khỏe.

Nếu còn thắc mắc về đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì, khách hàng vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569