Tìm kiếm được đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chính hãng, chất lượng là điều không hề đơn giản, khi loại dược liệu quý này được thị trường vô cùng ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách địa chỉ bán đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng về chất lượng.

“Hỗn loạn” đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Hiện nay, theo khảo sát, đông trùng hạ thảo trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn đồng đến hàng trăm triệu đồng mỗi kg tươi, thậm chí lên tới cái giá khó có thể tưởng tượng ra là cả tỷ đồng mỗi kg khô.

đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại, có một số ít quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam đã nghiên cứu và nuôi cấy nhân tạo thành công đông trùng hạ thảo. Giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy rẻ chỉ bằng 1/10, thậm chí là 1/100 so với hàng nhập khẩu được quảng cáo là khai thác tự nhiên.

Không chỉ đông trùng hạ thảo nhập khẩu mà ngay sản phẩm nuôi cấy tại Việt Nam cũng “đánh đố” người tiêu dùng khi có nơi bán từ 10 – 20 triệu đồng/kg tươi, có nơi chỉ rao bán vài triệu đồng/kg tươi. Bên cạnh đó, hàm lượng trong sản phẩm đông trùng hạ thảo được quảng cáo cũng cho thấy thị trường còn khá lộn xộn.

đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Đáng chú ý, trên thị trường còn xuất hiện những gian hàng đông trùng hạ thảo online, rao bán với giá “inbox” (giá nhắn riêng đối với từng khách hàng), có khi lên đến tiền tỷ mỗi kg khô, mà chưa rõ chất lượng thế nào.

Chính vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất – tật mang, quý khách nên chọn cửa hàng, đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín, có địa chỉ đàng hoàng để mua, nếu không hàng không chuẩn còn có thể liên hệ, đổi trả.

V99 Group – Đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chính hãng, chất lượng

Đông trùng hạ thảo và các sản phẩm được chiết xuất từ thành phần chính là đông trùng hạ thảo chất lượng mang đến nhiều tác dụng quý cho sức khỏe con người. Một trong số đó là đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của đông trùng hạ thảo và sữa non nhập khẩu.

Theo phân tích của các chuyên gia, đông trùng hạ thảo Nutrilive là sản phẩm có thành phần, hàm lượng đông trùng hạ thảo cao nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Không những vậy, sản phẩm còn nhận được nhiều chứng chỉ, giải thưởng về chất lượng: Top 100 thương hiệu, sản phẩm chất lượng năm 2020; Chứng nhận công bố chất lượng, Tiêu chuẩn GMP… mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo Nutrilive có tác dụng:

  • Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch
  • Hỗ trợ điều trị ung thư & tiểu đường
  • Điều hòa huyết áp, phòng bệnh tim mạch
  • Phòng chống gan nhiễm mỡ
  • Tăng cường sinh lý, cải thiện chức năng thận
  • Chống lão hóa, điều hòa nội tiết tố
  • Giải phóng mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả
  • Giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín, vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo sữa non Nutrilive

Hotline: 0914017569

Email: dtht.v99@gmail.com

Website: https://dongtrunghathao.blog

Trả lời

Chat Facebook
0914.017.569