Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phổi

Tue, 15 May 2018 05:30:33 +0000 Tác giá : Phùng Ánh 93 lượt xem 0

Tỷ lệ những người mắc bệnh phổi đang tăng lên từng ngày trong đó các nhà khoa học đang cố tìm ra những phương pháp chữa trị mới và hiệu quả nhất. Mặc dù phương pháp cũ đã rất tiên tiến nhưng có lẽ sau khi điều trị nó vẫn còn tàn dư những biến chứng hoặc tác dụng phụ, chưa kể sức khỏe của người bệnh sau những cuộc điều trị đó đang bị suy yếu. Vì những lý do này, chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người một loại dược thảo có thể hỗ trợ và cải thiện đối với những người bệnh thận – Đông trùng hạ thảo. Cùng tìm hiểu xem tác dụng cụ thể của nó là gì nhé. 

1. Tìm hiểu chung về phổi

Phổi là một phần của hệ thống hô hấp, một nhóm các cơ quan và mô làm việc cùng nhau để giúp chúng ta thở. Công việc chính của phổi là tiếp nhận không khí được hít vào cơ thể và loại bỏ khí thải, khí độc hại.

Cấu trúc của phổi

– Phổi nằm trong ngực, bên dưới lồng sườn và ở hai bên tim. Chúng có hình dạng hình nón với một điểm tròn ở đỉnh

– Mặc dù là một cặp nhưng phổi trái có kích thước nhỏ hơn phổi phải. Phổi bên trái có một vết lõm nơi có rãnh tim trong khi phổi phải ngắn hơn để tạo không gian cho gian bên dưới.

– Phổi được chứa trong hai màng phổi. Lớp bên trong trực tiếp đường phổi và lớp ngoài được gắn vào thành trong của lồng sườn.

– Không gian giữa hai màng được chứa đầy dịch màng phổi.

Tại sao phổi lại quan trọng?

Mỗi tế bào trong cơ thể bạn cần oxy để sống. Không khí chúng ta hít thở có chứa oxy và các loại khí khác. Khi vào trong phổi, oxy sẽ được di chuyển vào máu và mang qua các bộ phận khác trong cơ thể của bạn. Tại mỗi tế bào trong cơ thể, oxy được trao đổi với khí thải gọi là carbon dioxide. Dòng máu đó sẽ mang khí thải này trở lại phổi, nơi nó được lấy ra khỏi dòng máu và sau đó thở ra. Phổi và hệ hô hấp của bạn tự động thực hiện quá trình quan trọng này, quá trình này được gọi là trao đổi khí.

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người bệnh phổi

Đông trùng hạ thảo ngọt ngào, ấm áp có thể sử dụng cho các bệnh như tim, phổi, thận, ho mãn tính, sinh lý yếu, .. Các chuyên gia đã chứng minh được vai trò của đông trùng hạ thảo trong quá trình điều trị ho, hen suyễn cũng như khả năng nuôi dưỡng tốt cả thận và phổi.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đối với bệnh phổi, đông trùng hạ thảo có khả năng thúc đẩy hệ hô hấp, điều hòa viêm phế quản mãn tính, hen suyễn, khí phế thũng và các triệu chứng khác. Trong khi đó, nó cũng có thể cải thiện khả năng miễn dịch, trong mùa đông lạnh để tránh bị cúm gây ra một loạt các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, ngăn ngừa tái phát bệnh đường hô hấp. Sử dụng lâu dài có tác dụng tốt trong việc cải thiện phổi.

>>>>>>>>> Xem các kiến thức khác về đông trùng hạ thảo: 

Các tác dụng chính của đông trùng hạ thảo đối với bệnh phổi

Vai trò của đông trùng hạ thảo điều trị bệnh phổi

Thông qua một vài nghiên cứu khoa học, người ta nhận ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế khá đáng kể sự gia tăng của các tế bào. Sau khi bước vào giai đoạn điều trị, người bệnh có thể ăn đông trùng hạ thảo cùng một lúc để cải thiện sự lây lan và phát triển của bệnh phổi.

Đối với các những người già mắc bệnh phổi đang sử dụng phương pháp hóa trị liệu, đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ hô hấp, giảm suy tủy do nhiễm độc, giúp tăng bạch cầu và chức năng tiểu cầu.

Vai trò của đông trùng hạ thảo đối với bệnh phổi sau khi phẫu thuật, hóa trị hoặc trị xạ

con đông trùng hạ thảo là gì

– Đối với bệnh nhân sử dụng phương pháp hóa trị và xạ trị: Bệnh phổi có thể có những tác dụng phụ như nôn, buồn nôn, chóng mặt và thiếu năng lượng. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo có thể cải thiện các tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, tăng cường sức đề kháng của cơ thể khi xạ trị và hóa trị, giảm tác dụng phụ độc hại của hóa trị. Đồng thời, để giảm bạch cầu do bức xạ, xơ hóa phổi, viêm đường tiêu hóa bức xạ đáng kể.

– Đối với bệnh nhân mắc bệnh phổi sử dụng phương pháp phẫu thuật: Vì sau khi phẫu thuật, tất cả các cơ quan đều trong tình trạng phục hồi và khi đó khả năng miễn dịch bị suy yếu có thể gây nhiễm trùng hậu phẫu. Sử dụng đông trùng hạ thảo có thể tăng cường các hoạt động thực bảo của các tế bào mono, khử trùng kháng khuẩn hiệu quả, bệnh phổi và giúp đỡ để cải thiện tình trạng sức khỏe để tránh và giảm tái phát khối u hoặc di căn.

Trên đây là lời giải thích cho vai trò của đông trùng hạ thảo. Cần kết hợp đông trùng hạ thảo với các thói quen hàng ngày như tránh ăn một số thực phẩm gây bệnh phổi, tránh uống quá nhiều rượu, hút thuốc và ngủ muộn.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phổi
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ đến mọi người:

Comments

comments

'

Để lại một bình luận